Đồ chơi xuất khẩu cao cấp, chính hãng "Made In Vietnam"

Có khi nào bạn nhận được một món quà từ người thân ở nước ngoài, hoặc khi đi du lịch bạn mua vài món đồ từ các nước phát triển về và khi xem thông tin thì thấy chữ "Made In Vietnam" chưa? Vâng, Việt Nam đang là một trong những quốc gia gia công lớn cho nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Có thể kể đến như Nike, Gap, Jara, Samsung ...

Trong mảng đồ chơi cũng vậy, Việt Nam được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn để đặt nhà máy hay thuê gia công sản xuất đồ chơi. Takara Tomy của Nhật Bản, Viking của Đức, Hotwheels - Mattel của Mỹ, Fisher Price của Mỹ là một vài trong số đó.

Khi đặt gia công sản xuất những mặt hàng đồ chơi của mình tại Việt Nam thì ngoài số lượng lớn đồ chơi sản xuất ra được xuất khẩu đi khắp thế giới thì còn một phần sản lượng nhỏ các hãng đồ chơi này sẽ để lại bán cho chính thị trường Việt Nam. Vì đã đã nhà máy gia công tại Việt Nam nên những món đồ chơi chính hãng này khi được bán ở Việt Nam sẽ được ưu đãi về thuế, họ được giảm hoặc miễn thuế nhập khẩu vào Việt Nam. Thêm vào đó họ cũng không tốn phần thuế khi xuất khẩu chính những món đồ chơi này ra nước ngoài và hiển nhiên nữa là tiết kiệm được một khoản phí vận chuyển đáng kể với những món đồ chơi họ bán ở Việt Nam.

Vì lý do trên, khi lựa chọn những món đồ chơi xuất khẩu mà các thương hiệu lớn đặt gia công sản xuất ở Việt Nam là bạn đã rất sáng suốt vì bạn mua được những món đồ chơi cao cấp, chính hãng nhưng với giá cực kỳ ưu đãi vì đã giảm được các khoản thuế và phí vận chuyển.

Tại Toyshouse.vn, bên cạnh những mặt hàng đồ chơi nhập khẩu nước ngoài thì chúng tôi cũng luôn tìm kiếm, chọn lọc để mang đến cho bạn dòng Đồ chơi xuất khẩu cao cấp, chính hãng made in Vietnam như đã nói trên nhằm mang đến cho bạn những mặt hàng chất lượng cao nhưng giá cả lại phù hợp.

Takara Tomy - Nhật Bản; Viking - Đức; Ikea - Thụy Điển (thương hiệu này gia công ở cả Việt Nam và trung Quốc); Qtoys - Úc là vài thương hiệu đồ chơi cao cấp, chính hãng gia công ở Việt Nam đã có mặt tại Toyshouse. Ngoài ra chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm những mặt hàng đồ chơi có thương hiệu lớn gia công ở Việt Nam khác, hãy theo dõi Toyshouse để có thể tiếp cận với những mặt hàng này bạn nhé.

www.toyshouse.vn - Cửa Hàng Đồ Chơi Online